ผลิตภัณฑ์และบริการ

Online Trading

Equity Logo

All Your Trading Needs in One Place

การให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ต (Online Trading) : เลือกความเป็นอิสระในการลงทุนด้วยตนเอง เกาะติดความเคลื่อนไหวของตลาดหลักทรัพย์ฯ ด้วยบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ต กับ www.dbsvitrade.com ที่ให้ความสะดวกในการส่งคำสั่งซื้อขายหลักทรัพย์ บริหารพอร์ต ความปลอดภัย และสามารถตรวจสอบคำสั่งซื้อขายได้ด้วยตนเองทุกที่ ทุกเวลา

เปิดบัญชีวันนี้ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ ดังนี้

All You Need to Know

ท่านสามารถติดตามราคาซื้อขายหุ้นเรียลไทม์ รวมทั้งราคาเสนอซื้อและราคาเสนอขายที่ดีที่สุด 3 อันดับ ภาพรวมของตลาดหลักทรัพย์ฯ ดัชนีอุตสาหกรรม ราคาซื้อขายสูงสุดต่ำสุด ข่าวล่าสุดจากตลาดหลักทรัพย์ รวมถึงสามารถจัดกลุ่มหุ้นที่สนใจได้ถึง 5 กลุ่ม หรือ 50 หลักทรัพย์

Professional Services

ท่านสามารถรับบทวิเคราะห์ต่างๆ ของดีบีเอส วิคเคอร์ส ที่หลากหลาย และ ครอบคลุมทั้งประเทศไทย และภาคพื้นเอเชีย อาทิ บทวิเคราะห์รายวัน/รายเดือน/รายไตรมาส บทวิเคราะห์รายอุตสาหกรรม เศรษฐกิจ และมุมมองทางด้านวิเคราะห์ปัจจัยทางเทคนิค และด้วย “ระบบค้นหา” จะช่วยอำนวยความสะดวกการติดตามข่าวสาร และบทวิเคราะห์ของหลักทรัพย์ที่ท่านสนใจทั้งในปัจจุบันและย้อนหลัง

Comprehensive Technical Analysis

www.dbsvitrade.com ยังให้เครื่องมือวิเคราะห์ปัจจัยทางเทคนิคให้เลือกใช้มากมายไม่ว่าจะเป็น MACD, RSI, Trend Analysis, Stochastic, Oscillator เป็นต้น ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถวิเคราะห์การเคลื่อนไหวของราคา ดัชนี อุตสาหกรรมทั้งในปัจจุบัน และย้อนหลังสูงสุดถึง 20 ปี

Fully Equipped Training Center

พบกับหลักสูตรการลงทุนมากมายฟรีสำหรับลูกค้า DBS การอบรมเน้นภาคปฏิบัติ เพื่อช่วยท่านพัฒนาความรู้ที่มีอยู่เดิมให้เหมาะสมกับสภาวะตลาดที่เปลี่ยนแปลง

ค่านายหน้าและค่าธรรมเนียม

สำหรับนักลงทุนบุคคลทั่วไป และนิติบุคคลที่ไม่ใช่นักลงทุนสถาบัน


เครื่องมือการลงทุน

DBSV Digital Services จะเป็นตัวช่วยให้การลงทุนของคุณเป็นเรื่องง่าย


หลักสูตรการอบรม

คอร์สอบรมจากผู้เชี่ยวชาญมีตั้งแต่ระดับขั้นพื้นฐานจนถึงระดับมืออาชีพ


contact me