เกี่ยวกับ DBS

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ DBSV เป็นหนึ่งในผู้นำด้านการซื้อขายหลักทรัพย์แก่ลูกค้าสถาบัน และลูกค้าบุคคล ซึ่งถือหุ้น 100% โดย กลุ่มธนาคารดีบีเอส ประเทศสิงคโปร์
ธนาคารดีบีเอสได้รับรางวัล “Safest Bank in Asia” หรือ “ธนาคารที่ปลอดภัยที่สุดในเอเชีย” ถึง 9 ปีซ้อน ในปี 2009-2017 จัดอันดับโดย Global Finance และในปี 2016 และ 2018 ได้รับรางวัล “World’s Best Digital Bank” หรือ ธนาคารดิจิทัลที่ดีที่สุดในโลก จากทาง Euromoney และปี 2018 ได้รับรางวัล “Best Bank in The World” หรือ “ธนาคารที่ดีที่สุดในโลก” จัดอันดับโดย Global Finance

Our Pride and Joy

DBSV เป็นสมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยได้รับอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบในการดำเนินงานธุรกิจการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ในประเทศไทย และยังมีเครือข่ายในต่างประเทศที่ให้บริการนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศสิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และยังมี สำนักงานอยู่ในประเทศมาเลเซีย เซินเจิ้น นิวยอร์ค และลอนดอน ด้วยทีมงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่เชี่ยวชาญครอบคลุมภาคพื้นเอเชีย ซึ่งทำให้ DBSV สามารถนำเสนอบทวิเคราะห์ภาคเศรษฐกิจ และกลยุทธ์การลงทุนได้ทันต่อเหตุการณ์ เพื่อใช้เป็นข้อมูลตัดสินใจในการลงทุน

สำหรับเครือข่ายในประเทศไทยประกอบด้วย สำนักงานใหญ่และสาขา รวม 7 แห่ง ทั้งในกรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และต่างจังหวัด โดย DBS ได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือของบริษัทเองที่ระดับ AAA จากการประเมินของ TRIS และในปี 2016 บริษัทได้รับรางวัล “SET Awards 2016” ประเภท Best Securities Company Awards และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ด้วยทีมงานที่เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์และความรู้ความสามารถ และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต. เราพร้อมที่จะให้ บริการท่านอย่างครบวงจรทั้งใน และต่างประเทศ ในการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ ซื้อขายหน่วยลงทุน (Unit Trust) ตราสารหนี้ (Bond) เป็นตัวแทนซื้อขายสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ตลอดจนให้คำปรึกษาด้านการลงทุน นำหุ้นเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ และรับประกันการจำหน่าย หุ้น IPO รวมถึงการให้คำแนะนำด้านการลงทุน ด้วยผลงานวิเคราะห์หลักทรัพย์ที่ทันต่อเหตุการณ์ และเป็นประโยชน์สูงสุดต่อการลงทุนของลูกค้า

ทำไมต้อง DBS Vickers

ไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงเริ่มต้น หรือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการซื้อขายหลักทรัพย์ DBSV ตอบโจทย์ให้คุณเสมอ ไม่เพียงเราจะนำเสนอผลิตภัณฑ์และให้บริการทางการเงิน แต่เราจะอยู่เคียงข้างคุณเพื่อให้ทั้งการสนับสนุนและคำแนะนำในยามที่คุณต้องการในทุกๆก้าวของคุณเลยทีเดียว

เราให้อะไรคุณบ้าง

สิ่งที่คุณจะได้

ไม่ต้องกังวล: เพราะคุณรู้ว่าคุณกำลังไว้วางใจโบรกเกอร์ไทย ในเครือเดียวกับ DBS ซึ่งเป็นกลุ่มสถาบันการเงินที่ปลอดภัยที่สุดและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย

ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับข้อมูลตลาดและบทวิเคราะห์: คุณจะได้ราคาหุ้นแบบ real-time, บทวิเคราะห์คุณภาพ, และเครื่องมือสนับสนุนการลงทุนออนไลน์ชั้นเยี่ยม

เป็นแขกคนสำคัญสำหรับงานสัมมนาและการอบรมที่เราจัดให้เฉพาะกลุ่มลูกค้า DBSV: คุณจะสามารถเสริมความรู้และทักษะการลงทุน ซักถามและสนทนากับผู้เชี่ยวชาญของเรา

หลากหลายช่องทางการซื้อขาย: คุณสามารถเลือกว่าจะสั่งซื้อขายผ่านทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ของเรา หรือจะส่งคำสั่งผ่านระบบออนไลน์ หรือผ่านมือถือก็ได้

หลายหลายช่องทางการชำระราคา: คุณสามารถเลือกได้ว่าจะชำระราคาผ่าน ATS
,Bill Payment และ Smart Money Management(SMM)

ไม่มีค่ารักษาบัญชีใดๆที่จะทำให้เป็นภาระกับคุณ

contact me