ล็อกอิน
 
ลงทะเบียนทดลองใช้บริการ 30 วัน

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ www.dbsvitrade.com บริษัทฯ มีความยินดีที่ให้บริการในการทดลอง (Trial Member) เข้าดูข้อมูลราคาหลักทรัพย์เรียลไทม์ ตลอดจนบทวิเคราะห์หลักทรัพย์ของบริษัทฯ ผ่านออนไลน์ แก่ท่านเป็นระยะเวลา 30 วัน โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ ท่านจะได้รับทราบข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการตัดสินใจในการลงทุนดังนี้:-

  • ราคาซื้อขายหุ้นล่าสุดโดยตรงจากตลาดหลักทรัพย์ รวมทั้งราคาเสนอซื้อและขายที่ดีที่สุด 3 อันดับ ภาพรวมของตลาดหลักทรัพย์ กราฟราคา มูลค่าการซื้อขายและข่าวสารจากตลาดหลักทรัพย์ฯ

  • บทวิเคราะห์ต่างๆ ของบริษัทฯ ซึ่งเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ บทวิเคราะห์หลักทรัพย์ของบริษัทรายวัน, วิเคราะห์พื้นฐานของแต่ละบริษัท, แนะนำหลักทรัพย์ที่น่าสนใจ, ตลอดจนแนะนำการซื้อขายหลักทรัพย์ด้วยปัจจัยพื้นฐานและปัจจัยด้านเทคนิคล่าสุดทุกวัน

  • ดูข้อมูลราคาหุ้นและปริมาณการซื้อขาย ทั้งในปัจจุบัน และย้อนหลัง รวมทั้งใช้เครื่องมือวิเคราะห์วิจัยทางเทคนิคที่มีอยู่มากมาย อาทิเช่น  Trend Analysis,  RSI,  MACD และ Stochastic Oscillator เป็นต้น

  • รายละเอียดของบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ อาทิเช่น ผลประกอบการ ผู้ถือหุ้น ราคาทั้งในปัจจุบันและย้อนหลัง เป็นต้น

หากท่านสนใจเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ประเภทออนไลน์ โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่ฝ่ายค้าหลักทรัพย์ผ่านอินเทอร์เน็ตและส่งเสริมการตลาด ที่หมายเลข 0-2857-7799 หรืออีเมล์ [email protected]

กรุณากรอกรายละเอียดในแบบฟอร์มด้านล่างนี้

เครื่องหมาย ( * ) เป็นช่องที่กำหนดให้กรอกข้อมูลครบถ้วนก่อนส่งข้อมูล

Related Links