Gateway to Overseas Investment

พบกับการลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศกับ
ดีบีเอส วิคเคอร์ ในเดือนมิถุนายน 2012 นี้!!!


ลงทุนในตลาดหลักทรัพย์ต่างประเทศผ่าน www.dbsvonline.com ระบบออนไลน์ เทรดดิ้งที่มีประสิทธิภาพ และปลอดภัยของ DBS Vickers Securities เพียงมีบัญชีเดียวกับดีบีเอส ท่านสามารถซื้อขายหลักทรัพย์ได้ถึง 7 ตลาด ใน 5 ประเทศ ได้แก่ สิงคโปร์ ฮ่องกง อเมริกา แคนาดา และอังกฤษ -ได้ทุกที่ ทุกเวลาAll Your Trading Needs in One Place

ดีบีเอส วิคเคอร์ส มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายช่วยให้ท่านพบกับกับเป้าหมายการลงทุน ประกอบไปด้วย

Equities
Structured Warrants
Exchange Traded Funds (ETF)
American Depositary Receipts (ADR)
Fixed Income- Singapore Government Securities (SGS)
IPO SubscriptionAdvanced Tools for Smarter Investing

Invest with Clarity
เพิ่มศักยภาพการตัดสินใจลงทุนด้วยเครื่องมือที่สำคัญด้วย "DBSVOClarity"

DBSVOClarity คือเครื่องมือที่ช่วยในการตัดสินใจลงทุนหลักทรัพย์ของท่าน เพื่อให้ได้ผลตอบแทนอย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องมือนี้จะรวบรวมข่าวสารล่าสุด ดัชนีตลาด อัตราแลกเปลี่ยน อัตราดอกเบี้ย พลังงาน ราคาน้ำมัน และโลหะมีค่า นอกจากนี้ท่านยังสามารถสร้างกลยุทธการลงทุนที่เหมาะกับสไตล์การลงทุนของท่าน ภายใต้เงื่อนไขด้านพื้นฐาน และด้านเทคนิคคัลที่แตกต่างกันไป เครื่องมือนี้จะสามารถช่วยให้ท่านตัดสินใจลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดExperience the DBSVOQuickTrade Advantage

DBSVOQuickTrade เป็นรูปแบบของการลงทุนออนไลน์ – ดูราคาแบบเรียลไทม์ (Streaming) ที่ล้ำสมัยด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ท่านสัมผัสได้ถึงแนวโน้มตลาดล่าสุด และซื้อขายได้ง่าย รวดเร็ว และแม่นยำ
TranXTracker

แสดงผลรายการซื้อขายหลักทรัพย์ในตลาดที่มีมูลค่าสูง เพื่อให้ท่านได้ทราบข้อมูลได้อย่างทันท่วงที และเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทน

QuadViewer*

แสดงรายละเอียดหุ้นได้ถึง 4 หุ้นในหน้าเดียว เพื่อให้ท่านสามารถติดตามดูการเปลี่ยนแปลงอย่างใกล้ชิด และสามารถบันทึก (save) หุ้นที่ต้องการเพื่อความสะดวกในการเรียกดูครั้งต่อไป

    • Time & Sales – ดูรายการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านเรียลไทม์
    • Market Depth – ดูราคาเสนอซื้อ (Bid) ราคาเสนอขาย (Ask) เรียลไทม์
    • Trade Distribution – แสดงผลสรุปจำนวนหุ้นที่ซื้อขายเรียลไทม์ และสามารถเรียงลำดับตามราคาที่ซื้อขาย

QuickWarrants

ถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับท่านที่สนใจการซื้อขาย Warrant โดยหน้าจอจะแสดงข้อมูลเชิงลึกของ Warrant ได้แก่ หุ้นอ้างอิง Implied volatility, premium และ gearing เป็นต้น

* ตามเงื่อนไขที่กำหนดGreater Peace of Mind with Enhanced Online Security

ระบบซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศของดีบีเอส วิคเคอร์ส มีความปลอดภัย และเชื่อถือได้ ดีบีเอส วิคเคอร์สได้เพิ่มระบบความปลอดภัยในการซื้อขายหลักทรัพย์ผ่านออนไลน์ ด้วย Second Factor Authentication โดยเครื่อง Token จะสร้าง "รหัสลับเฉพาะ" ที่เรียกว่า "One Time PIN (OTP)" รหัสลับที่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียว เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนที่แท้จริงของผู้ใช้เมื่อมีการเข้าใช้ระบบซื้อขายหลักทรัพย์ เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ในความปลอดภัยRenowned expertise in research

มีบทวิเคราะห์ที่ครอบคลุมหุ้นมากกว่า 400 หุ้นใน South East Asia โดยบทวิเคราะห์ได้รับรางวัลถึง 7 รางวัล จากสถาบันที่มีชื่อเสียงติดต่อกันมาเป็นเวลามากกว่า 10 ปี โดยจุดเด่นที่ดีบีเอสได้รับรางวัลคือ Stock recommendations performance และ Earnings estimate accuracyWhy Invest with DBS Vickers Online?

DBS Vickers มีความเชี่ยวชาญ มีผลงานบทวิเคราะห์ที่ครอบคลุมหุ้นมากกว่า 400 หุ้น ใน South East Asia ที่ได้รับรางวัลติดต่อกันมาหลายปี และน่าเชื่อถือในตลาด และเราได้ให้บริการซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศผ่านออนไลน์มาเป็นเวลานาน เข้าใจถึงความต้องการของนักลงทุน โดยขณะนี้มีนักลงทุนทั่วโลกลงทุนผ่าน DBS Vickers Online

Direct Invest
ลงทุนต่างประเทศได้ด้วยตนเอง
Single Account / Multi Markets
เพียงบัญชีเดียว สามารถลงทุนตลาดหลักทรัพย์ได้ถึง 7 ตลาด ได้แก่ อเมริกา แคนาดา สิงคโปร์ ฮ่องกง และอังกฤษ*
Multi Currency
ท่านสามารถเลือกชำระเงินได้ในหลายสกุล ได้แก่ SGD, HKD, USD, CAD, GBP, CNY and AUD
Innovative and powerful investment tools
มีเครื่องมือสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจการลงทุน
Renowned expertise in research
มีบทเคราะห์ที่น่าเชื่อถือ และได้รับรางวัลจากสถาบันที่มีชื่อเสียงติดต่อกันมาเป็นเวลากว่า 10 ปี
Backing by one of Asia's largest banking groups
มีความมั่นคง เชื่อถือได้ โดยมีผู้ถือหุ้นเป็นธนาคารดีบีเอส ซึ่งมีขนาดสินทรัพย์ใหญ่ที่สุดใน South East Asia


About DBS Vickers Securities

บริษัทหลักทรัพย์ ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เป็นสมาชิกตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และเป็นบริษัทในกลุ่มของ DBS Group ประเทศสิงคโปร์ โดยได้รับอนุญาตอย่างเต็มรูปแบบในการดำเนินธุรกิจการเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ในประเทศไทย สิงคโปร์ ฮ่องกง อินโดนีเซีย และมีสำนักงานอยู่ในประเทศมาเลเซีย เซินเจิ้น นิวยอร์ค และลอนดอน สำหรับเครือข่ายในประเทศไทย ประกอบด้วย สำนักงานใหญ่ และสำนักงานสาขาทั้งกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด

ด้วยทีมงานที่เพียบพร้อมไปด้วยประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถ และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงานก.ล.ต. เราพร้อมที่จะให้บริการท่านอย่างครบวงจร ไม่เพียงแต่การเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ แต่ยังรวมไปถึงการให้คำแนะนำด้านการลงทุน รวมถึงเครือข่ายทีมงานนักวิเคราะห์ที่เชี่ยวชาญครอบคลุมภาคพื้นเอเชีย ทำให้บริษัทฯ สามารถนำเสนอบริการที่เป็นมาตรฐานสากล โดยมีบทวิเคราะห์ ภาคเศรษฐกิจ บริษัทจดทะเบียน และกลยุทธ์การลงทุนที่ทันต่อเหตุการณ์Getting Started เปิดบัญชีทำอย่างไร

การเปิดบัญชีซื้อขายหลักทรัพย์ต่างประเทศ ทำได้ง่ายดาย ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติม หรือขอเอกสารเปิดบัญชี ได้ที่เจ้าหน้าที่ส่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02 857 7171 หรือส่งอีเมล์มายัง clientservices@th.dbs.comเอกสารประกอบการเปิดบัญชี

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือบัตรประจำตัวข้าราชการ หรือพาสปอร์ต


  • สำเนาทะเบียนบ้าน


  • สำเนาบัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน